Ultraformer lll 
 

     กาลเวลาทำให้ใบหน้าที่เคยเรียวกระชับได้รูป หย่อนคล้อยลงตามแรงโน้มถ่วงของโลก แถมมาด้วยริ้วรอยอีกมากมาย กลายเป็นความกังวลที่แก้ไม่ตก ด้วยเทคโนโลยีที่มีการพัฒนาอยู่เสมอ จึงมีนวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับให้ผิวให้เรียบตึง รวมไปถึงปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัดหรือศัลยกรรมออกมา นั่นคือ HIFU หรือ High Intensity Focus Ultrasound

 

HIFU คืออะไร?

     HIFU หรือ High Intensity Focus Ultrasound เป็นการใช้เทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง โดยส่งเข้าไปที่ผิวหนังระดับลึกถึงชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นที่หมอศัลยกรรมเอาไว้ดึงหน้าเวลาผ่าตัด เพื่อให้เนื้อเยื่อหดตัว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ทำให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น โดยไม่ต้องพึ่งเข็ม ผ่าตัด และไม่ส่งผลกระทบกับผิวชั้นนอกหรือระบบการทำงานในร่างกาย

 

Ultraformer lll
ขั้นกว่าของการยกกระชับ ในราคาที่คุณพอใจ

     Ultraformer III เป็นเครื่อง HIFU ที่ดีที่สุดรองจาก Ulthera เนื่องจากเป็นระบบ Macro-Focus มีพลังงานสูงกว่า Micro Focused Ultrasound ถึง 8 เท่า ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากยุโรป รอบพลังงานไวที่สุดเมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่น ๆ ทำให้เจ็บน้อยลง ระหว่างที่ยิงพลังงานจะคงที่ทำให้ใช้พลังงานได้อย่างสูงสุด หน้าเรียว ยกกระชับ ริ้วรอยลดเลือนโดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่ต้องพักฟื้น ผลที่ได้ออกมาเป็นที่น่าพอใจ ในราคาที่ย่อมเยากว่า Ulthera 

 

Ultraformer lll
ที่สุดของนวัตกรรมยกกระชับ ที่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก

     Ultraformer III เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาล่าสุดคือ Generation ที่ 3 มีความเสถียรของการปล่อยพลังงาน และสามารถปล่อยพลังงานแบบ High Peak Power ด้วยเทคโนโลยี Dual Engine โดยพลังงานที่ถูกปล่อยในแต่ละจุด มีค่าพลังงานคงที่และสม่ำเสมอ ในตำแหน่งที่เฉพาะเจาะจง มีความแม่นยำสูง ด้วยประสิทธิภาพในการรักษาและความปลอดภัยที่ได้รับ จึงทำให้ Ultraformer III เป็นที่ยอมรับมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของสหภาพยุโรป ออสเตรเรีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และรวมถึงประเทศไทยของเราเป็นต้น

 

Ultraformer lll
กับนวัตกรรมยกกระชับที่ดีที่สุด

     นวัตกรรมยกกระชับที่ดีที่สุดที่ The Boss Clinic เลือกมาเพื่อคุณ ด้วยตัวเครื่องนำเข้า ได้รับมาตรฐานและการรับรับจากองค์กรอาหารและยา (อย.) ทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งด้วยความชำราญของผู้ทำ จึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอย ที่ดีที่สุดจากเรา The Boss Clinic ค่ะ