1. วิตามินซี (Vitamin C)

     "วิตามินซี" มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะช่วยให้ผิวพรรณสวย สดใส ลบเลือนจุดด่างดำ รอยสิว และช่วยปกป้อง และฟื้นฟูผิวจากแสงแดด นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในเรื่องของการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า และทำให้ผิวเต่งตึงอีกด้วยค่ะ

 

2. วิตามินอี (Vitamin E)

     วิตามินอี จะช่วยชะลอกระบวนการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ ภายในร่างกาย ช่วยป้องกันการอุดตันของเส้นเลือด และป้องกันการแตกของเม็ดเลือดแดง นอกจากนี้วิตามินอียังมี "สารต้านอนุมูลอิสระ" ซึ่งช่วยซ่อมแซมเซลล์หรือเนื้อเยื่อที่ถูกทำลาย ยับยั้งอาการอักเสบเพื่อไม่ให้เกิดโรคอื่น ๆ ตามมา รวมถึงมีประสิทธิภาพในการชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควร บำรุงผมและเล็บ รวมถึงปกป้องผิวให้เนียนสดใสได้อีกด้วย

 

3. คอลลาเจน (Collagen)

     หากพูดถึง “คอลลาเจน” เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงรู้สรรพคุณของคอลลาเจนดี เพราะคอลลาเจนจะทำหน้าที่เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นให้แก่อวัยวะต่าง ๆ ภายในร่างกาย ช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ป้องกันฝ้า จุดด่างดำ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และดูนุ่มอีกด้วย

 

4. วิตามินบี 3 (Vitamin B3)

     วิตามินบี 3 จะช่วยในเรื่องการกระจายเม็ดสีผิว การเร่งการผลัดเซลล์ผิว เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน รวมทั้งลดการสร้างเมลานิน จึงทำให้กระฝ้า กระ จางลง และยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ป้องกันการสูญเสียน้ำได้ นอกจากนี้ ยังช่วยลดการระคายเคือง รอยแดงต่าง ๆ ให้จางลงอีกด้วย


5. วิตามินบี 5 (Vitamin B5)
 

     วิตามินบี 5 หรือที่เรียกกันว่ากรดแพนโทธีนิก สามารถช่วยกระตุ้นกระบวนการรักษาสิว ช่วยดูดซับความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก รวมทั้งยังช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้น

     แต่สำหรับใครคนไหนที่ไม่อยากจะยุ่งยาก หรือต้องการลดความเสี่ยงในการได้รับวิตามินที่มากหรือน้อยเกินไป The Boss Clinic ขอแนะนำวิตามินผิวใสที่จำเป็นต่อผิว สูตรเฉพาะที่แพทย์ผิวหนังของเราที่มีความเชี่ยวชาญ คัดสรรส่วนผสมที่ดีที่สุดเพื่อคุณ และออกแบบสูตรเฉพาะที่ The Boss Clinic เท่านั้น ที่จะทำให้ผิวของคุณแข็งแรง ปกป้องคุณจากมลภาวะในปัจจุบัน โดยทางเรามี 3 สูตรให้ได้เลือกตามความต้องการและปัญหาผิวของแต่ละคนได้อย่างเหมาะสม
 

1. วิตามินผิว สูตรสีเหลือง (Natural Aura)

     วิตามินสูตรสีเหลือง (Natural Aura) เป็นสูตรที่ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยให้เซลล์ผิวสุขภาพดีมีออร่า ต่อต้านอนุมูลอิสระ สามารถกำจัดสารพิษภายในเซลล์ผิว ช่วยลดความหย่อนกร้าน และริ้วรอยบนผิวได้อย่างดี เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว จึงทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานมากขึ้น เมื่อมาให้วิตามินผิวอย่างต่อเนื่อง

 

2. วิตามินผิว สูตรสีส้ม (Ultimate Collagen)

     วิตามินผิว สีส้ม (Ultimate Collagen) เป็นสูตรเฉพาะที่ เดอะบอสคลินิก เท่านั้น มีความเข้มข้นจากสารสกัดของกรดผลไม้นานาชนิด ที่ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง กระจ่างใส ทนต่อแดดได้เป็นอย่างดีมากยิ่งขึ้น ผิวที่ได้รับวิตามินสูตรสีส้ม จะมีความเรียบเนียน ลื่น แต่งหน้าติดดี มากขึ้น แนะนำควรให้ วิตามินผิวสัปดาห์ละ 1 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและเห็นผล

3. วิตามินผิว สูตรสีชมพู (Whitening Cocktail)

     วิตามินผิว สูตรสีชมพู (Whitening Cocktail) เป็นสูตรเข้มข้นสำหรับผู้ที่ต้องการผิวที่กระจ่างใสแบบทันใจ แต่ยังคงความปลอดภัยให้กับตัวคุณ เดอะบอสคลินิก จัดสูตรเฉพาะนี้มาให้ เป็นกรดผลไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นความกระจ่างใสของผิวหลากหลายชนิดมารวมกันอย่างลงตัว
 

      สนใจบริการเติมอาหารผิวให้ผิวแข็งแรง พร้อมเผชิญมลภาวะในปัจจุบันที่ The Boss Clinic สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมเพื่อประเมินวิตามินสูตรที่ใช่สำหรับคุณได้เลยค่ะ
 

สาขาแจ้งวัฒนะ : 062-317-9998

สาขาเพลินจิต : 063-595-3998

สาขารังสิต : 061-178-3998

Line : @thebossclinic , https://lin.ee/lnIWfxj , https://lin.ee/7fnqOdo

Facebook  : https://www.facebook.com/thebossclinic

Instagram : thebossclinic , https://www.instagram.com/thebossclinic