HIFU ดีอย่างไร

1. เจ็บน้อย แต่ได้ประสิทธิภาพที่เหนือกว่า

     จากหลักการทำงานของ HIFU จะเห็นได้ว่าใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์ปล่อยพลังงานลงไปในชั้นผิวหนัง สลายไขมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่เจ็บ ไม่ร้อน ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้เข็มในการฉีดยาทั้งจากตัวยายกกระชับหรือยาชา จึงทำให้เจ็บน้อยกว่า

     อีกทั้งนวัตกรรมยกกระชับอย่าง HIFU ยังถือว่าเป็นนวัตกรรมการยกกระชับที่ใหม่และดีที่สุด ช่วยเรื่องการยกกระชับ ลดความหย่อนคล้อยของใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นได้ค่ะ

2. คุณสมบัติที่มากกว่าการยกกระชับ

     ประโยชน์ของการทำ HIFU นั้นไม่ได้มีแค่เรื่องของการยกกระชับใบหน้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยในส่วนของหน้าผาก ริ้วรอยตีนกา รวมไปถึงริ้วรอยลึกตรงร่องแก้ม นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดและน้ำเหลืองให้ทำงานได้ดีขึ้น ทำให้ผิวหน้าสดใส เปล่งปลั่งขึ้นด้วยค่ะ

3. ปรับหน้าเรียว ลดปัญหาเหนียง คางสองชั้น

     ปัญหาเหนียงใต้คางหรือคางสองชั้น อาจเป็นเพราะการที่มีไขมันส่วนเกินในส่วนนี้มากเกินไป จนทำให้เราดูหน้าอ้วนขึ้น บริเวณใต้คางเกิดความหย่อนยาน ทำให้เกิดคางสองชั้น ตรงจุดนี้จะทำให้ส่วนกรอบหน้า กราม ดูไม่เท่ากัน เพราะไขมันในส่วนนั้นมีปริมาณไม่เท่ากัน HIFU จะเข้าไปทำการสลายไขมันส่วนเกิน พร้อมกับยกกระชับใบหน้า ทำให้หน้าเรียว กรอบหน้าชัด เหนียงไม่โผล่ บอกลาปัญหาคางสองชั้น

4. หมดปัญหาเรื่องรอยแดง ช้ำ

     แม้การทำ Hifu นั้น จะเป็นนวัตกรรมการใช้ความร้อนจากคลื่นอัลตราซาวด์ที่มีพลังงานสูง มาช่วยในการยกกระชับใบหน้า แต่ความร้อนนี้จะไม่มีผลกระทบต่อผิวหนังชั้นนอก เพราะพลังงานจะเข้าไปทำงานในส่วนของผิวหนังชั้น SMAS ไม่ส่งผลต่อผิวหนังชั้นนอก ทำให้ไม่มีรอยแดง รอยช้ำ จากการทำ HIFU

5. สวยพร้อมสับ ไม่ต้องพักฟื้น

     ด้วยความที่ใช้คลื่นเสียงอัลตราซาวด์ที่มีความเข้มสูง เข้าไปทำลายไขมันส่วนเกินในชั้นผิวหนัง ทำให้ไม่ต้องใช้เข็มในการทำการรักษา ปลอดภัย ไม่อันตราย ไม่เกิดแผลเป็น ไม่ต้องพักฟื้น พร้อมให้คุณสวยแบบปังๆ เห็นผลได้ทันทีหลังทำ
 


     ที่ The Boss Clinic ของเราใช้เครื่อง HIFU ของ VNC Technology โดยบริษัทนี้จะผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องมือแพทย์เพื่อความงามได้มาตรฐานการส่งออก ที่ผ่านการรับรองทั้งจากไทยและต่างประเทศ เป็นเครื่องมือที่แพทย์เฉพาะทางด้านความงามเลือกใช้ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีงานวิจัยรองรับจากหลากหลายสถาบัน จึงมั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพของรักษาได้อย่างแน่นอนค่ะ

สนใจทำการยกกระชับใบหน้าหรือส่วนต่างๆ ของร่างกายด้วย HIFU จาก The Boss Clinic สามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะ ทางคลินิกของเราพร้อมให้บริกา

Line : @thebossclinic , https://lin.ee/lnIWfxj , https://lin.ee/7fnqOdo

Facebook  : https://www.facebook.com/thebossclinic

Instagram : thebossclinic , https://www.instagram.com/thebossclinic